Thiết bị vệ sinh INAX chính hãng - Báo giá thiết bị vệ sinh INAX mới nhất 2024

Danh mục

CÔNG NGHỆ KHÁNG KHUẨN HYPERKILAMIC TRÊN BÀN CẦU LOGO LÀ GÌ?

02/10/2020 admin

Công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC đột phá mới cho bồn cầu Inax

Bàn cầu là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh trưởng, hoành hành và tích tụ gây nên mảng bám ố vàng mất vệ sinh và ảnh hưởng sức khỏe.

Khi những vết bẩn tích tụ lâu ngày sẽ khó bị rửa trôi bởi những chất tẩy rửa thông thường và gây khó khăn cho việc cọ rửa thì đó cũng là lúc bạn cần tìm giải pháp giải quyết dứt điểm hiện tượng này. Đó là sở hữu chiếc bồn cầu Inax sử dụng công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC.

Công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC

Công nghệ HYPERKILAMIC sử dụng đặc tính kháng khuẩn của ion Bạc (Ag+) tráng lên trên bề mặt sứ vệ sinh của bồn vệ sinh Inax. Sự hoạt động tích cực của các ion Bạc sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và bảo vệ tối đa bề mặt bồn vệ sinh Inax. Bởi vậy, bồn vệ sinh Inax ứng dụng công nghệ HYPERKILAMIC có những tính năng vượt trội như: Khả năng kháng khuẩn cao, siêu chống bám bẩn, chống ăn mòn tốt.

Đó là những lý do bồn vệ sinh Inax tích hợp công nghệ HYPERKILAMIC được các chuyên gia đánh giá rất cao, người tiêu dùng hài lòng đón nhận.

BỒN VỆ SINH INAX CÔNG NGHỆ HYPERKILAMIC BỀ MẶT NHẴN BÓNG, SẠCH SẼ VÀ VỆ SINH

Công nghệ HYPERKILAMIC có tác dụng giữ lại các hạt Zircon có trong chất men của bồn vệ sinh Inax không bị nổi lên trên bề mặt sản phẩm. Vì vậy, bàn cầu Inax luôn giữ được độ bóng và trơn trượt cao trong khi các sản phẩm sứ thông thường dễ bị trầy xước sau thời gian sử dụng chính là một trong những nguyên nhân các loại vi khuẩn và cặn bẩn lắng đọng, khó vệ sinh.

 Bồn cầu Inax

Giờ đây, chỉ bằng thao tác ấn xả, mọi vết bẩn trong bàn cầu Inax đều được giải quyết với nước, hạn chế chất tẩy và thao tác cọ rửa có thể gây trầy xước bề mặt bồn vệ sinh Inax.

Bồn vệ sinh Inax luôn sạch sẽ, vệ sinh giúp bạn sẽ có thêm thời gian chăm sóc bản thân và gia đình thay vì cọ rửa nhà vệ sinh như trước. HYPERKILAMIC hiện đang là công nghệ giúp bàn cầu Inax chiếm được thiện cảm từ người tiêu dùng.

CÔNG NGHỆ HYPERKILAMIC TRONG BÀN CẦU INAX THÂN THIỆN THIÊN NHIÊN, BẢO VỆ SỨC KHỎE

Hạn chế của dòng bồn cầu truyền thống là tình trạng hoen ố, bám cặn gây mất vệ sinh sau một thời gian sử dụng. Bởi vậy bàn cầu sẽ là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bạn làm sạch bồn cầu bằng việc hóa chất tẩy rửa mạnh nhưng thực tế những chất tẩy rửa nếu sử dụng quá thường xuyên sẽ gây hại đến sức khỏe con người và khi xả thải ra môi trường sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thiên nhiên.

Xuất phát từ những bất cập trong thực tế, bàn cầu Inax ứng dụng công nghệ HYPERKILAMIC không chỉ vì lợi ích cho con người, mà còn vì sự trong lành của thiên nhiên.

CÔNG NGHỆ HYPERKILAMIC TRONG BÀN CẦU INAX THÂN THIỆN THIÊN NHIÊN, BẢO VỆ SỨC KHỎE

Với công nghệ kháng khuẩn HYPERKILAMIC vào các sản phẩm, bồn vệ sinh Inax có khả năng ức chế hiệu quả sự sinh trưởng của vi khuẩn giúp nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

Liên hệ với chúng tôi để nghe tư vấn chi tiết về bàn cầu Inax công nghệ HYPERKILAMIC tại đây.

Tham khảo các mẫu Inax toilet mới cho năm 2020 tại đây

Với công nghệ HYPERKILAMIC, bàn cầu Inax là sự lựa chọn rất đáng được cân nhắc cho không gian nhà vệ sinh của bạn. Với công nghệ HYPERKILAMIC kháng khuẩn tối ưu, bàn cầu Inax luôn sạch sáng, trơn bóng, hỗ trợ vệ sinh nhanh chóng tiết kiệm thời gian, an toàn với người dùng, thân thiện thiên nhiên.

Hãy sắm ngay bàn cầu Inax ứng dụng công nghệ HYPERKILAMIC ngay hôm nay!

Địa chỉ: 160 Đường Văn Minh - Di Trạch - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline giải đáp thắc mắc: 0976357818

Email: lixil.thietbiinax@gmail.com