Thiết bị vệ sinh INAX chính hãng - Báo giá thiết bị vệ sinh INAX mới nhất 2024

Danh mục

Thông tin khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin sẽ nhận được những ưu đãi lớn trong việc giảm giá với mục đích chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Khi quý khách mua hàng tại Thietbiinax.com.vn Việt Nam, chúng tôi tiến hành thu thập các thông tin cần thiết sau:

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng chúng tôi nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

Khi quý khách đăng ký nhận bản tin từ Thietbiinax.com.vn chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng trừ khi do lỗi của công ty chúng tôi.

Chính sách bảo mật thông tin

Bất kỳ lúc nào quý khách cũng có thể đăng nhập (nếu đã có tài khoản) hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để cập nhật thông tin cá nhân của mình.

Chính sách bảo mật

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối bằng cách:

– Thời gian lưu trữ thông tin của Quý khách là 1 năm

– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân

– Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép

– Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi thông tin không còn hữu dụng

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại công ty chúng tôi. Trong một vài trường hợp đặc biệt, thông tin của quý khách có thể được tiết lộ như ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng, sức khỏe, hoặc liên quan tới mục đích thực thi pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ thông tin cá nhân của mọi khách hàng cho bên thứ 3 nào khác nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng trừ một số trường hợp cụ thể sau:

  1. Để bảo vệ Thietbiinax.com.vn việt Nam và bên thứ ba: chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khách hàng khi tin chắc rằng những thông tin này phù hợp với pháp luật Việt Nam, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Thietbiinax.com.vn Việt Nam và bên thứ ba khác có liên quan.
  2. Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ nào đó hoặc khi chúng tôi tin rằng việc đó là phù hợp và cần thiết nhằm tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.
  3. Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi chỉ cung cấp cho bên thứ ba khi và chỉ khi nhận được sự đồng ý của khách hàng. Ví dụ: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác của Thietbiinax.com.vn Việt Nam với các đối tác, nhà tài trợ khác; cung cấp thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị giao nhận.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Thietbiinax.com.vn Việt Nam xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ hotro.thietbiinax.com.vn@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

Thay đổi của chính sách bảo mật

Địa chỉ: 160 Đường Văn Minh - Di Trạch - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline giải đáp thắc mắc: 0976357818

Email: lixil.thietbiinax@gmail.com