Thiết bị vệ sinh INAX chính hãng - Báo giá thiết bị vệ sinh INAX mới nhất 2024

Danh mục

CÁCH NHẬN BIẾT THIẾT BỊ VỆ SINH LOGO GIẢ VÀ THẬT

02/10/2020 admin

CÁCH NHẬN BIẾT THIẾT BỊ VỆ SINH INAX GIẢ VÀ THẬT

Làm thế nào để an tâm thiết bị vệ sinh INAX bạn mua chính hãng hay không khi công nghệ làm hàng giả ngày càng tinh vi? Chúng tôi cung cấp giải pháp giúp bạn không là chuyên gia vẫn có thể sở hữu sen tắm INAX, vòi chậu rửa INAX hay bất kỳ thiết bị vệ sinh nào cũng chính hãng INAX nhờ áp dụng những cách nhận biết đơn giản sau.

Quan sát bao bì tỉ mỉ

Bao bì được dùng để bao gói và chứa đựng sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX, vừa bảo vệ thiết bị vệ sinh INAX bên trong vừa tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản, phân loại và tiêu thụ sản phẩm. Bởi vì đánh giá đúng tầm quan trọng của bao bì thiết bị vệ sinh, INAX rất coi trọng chất lượng và thông tin trên bao bì.

Quan sát bao bì tỉ mỉ của inax

Bao bì đóng gói thiết bị vệ sinh INAX phải là bìa carton đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, độ cứng đảm bảo khả năng chịu va đập lớn. Do vậy, INAX luôn đảm bảo thiết bị vệ sinh khi đến tay người dùng phần hộp vẫn cứng cáp và đóng gói cẩn thận.

Kiểm tra băng dính sử dụng là băng dính trắng, logo thiết bị vệ sinh INAX màu bạc in trực tiếp lên bề mặt

Khi quan sát bằng mắt thường, bao bì hình minh họa sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX bên trong cùng logo thiết bị vệ sinh INAX sắc nét. Thông tin về thiết bị vệ sinh INAX có thể được in trực tiếp hoặc dán lên bao bì đảm bảo chữ rõ ràng, in nơi bắt mắt nhằm dễ quan sát đầy đủ thông tin: địa chỉ công ty, hướng dẫn sử dụng, bảo quản.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng thiết bị vệ sinh INAX được đóng trong bao bì kèm sản phẩm. Cuối cùng, bạn kiểm tra dấu quản lý chất lượng và ngày sản phẩm được in rõ kèm thiết bị vệ sinh INAX chính hãng.

Bao bì sản phẩm là hình ảnh đầu tiên khi tiếp xúc người tiêu dùng, bởi vậy ngay từ những chi tiết nhỏ trên vỏ bao bì thiết bị vệ sinh, INAX cũng chú trọng sản xuất kỹ lưỡng, tỉ mỉ, nghiêm ngặt theo yêu cầu. Và chính bao bì đã giúp thiết bị vệ sinh INAX thể hiện sự nghiêm túc của một thương hiệu lớn.

Kiểm tra tem

Tem nhãn là công cụ hữu hiệu để chống lại nạn làm nhái sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX. Đối với người dùng, những chiếc tem nhãn có vai trò quan trọng tạo sự an tâm và lòng tin về sản phẩm thiết bị vệ sinh mình chọn mua chính hãng INAX.

Kiểm tra tem chống hàng giả của Inax

Mỗi sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX sẽ có đầy đủ 3 loại tem: tem mã sản phẩm, tem xác định thiết bị vệ sinh chính hãng thương hiệu INAX, tem tăng thời gian bảo hành khi kích hoạt kiểm tra tem chống hàng giả.

  • Kiểm tra tem bằng quan sát thường:

Tem thiết bị vệ sinh INAX thật có màu xanh sáng bóng đồng nhất với màu xanh của logo với phần cào tráng bạc. Trên tem chữ thông tin, chữ hướng dẫn và logo thiết bị vệ sinh INAX in sắc nét không bị nhòe mờ, dễ đọc. Tem thiết bị vệ sinh INAX thật chống tái sử dụng sẽ bị vỡ khi bóc.

  • Kiểm tra tem bằng công nghệ nước

Chỉ với một giọt nước bạn có thể xác thực thiết bị vệ sinh INAX thật hay giả.

Trên bề mặt tem thiết bị vệ sinh INAX có icon hình điện thoại thu nhỏ, thả nước vào icon này, nếu icon lập tức biến mất, lau khô sẽ hiện về trạng thái như ban đầu chứng minh đó là thiết bị vệ sinh INAX chính hãng.

  • Nhận diện thiết bị vệ sinh INAX giả bằng công nghệ chiếu tia cực tím

Dưới tác động của tia cực tím, phần khung phần tem chứa dòng chữ “Soạn INAX ⊔ mã số gửi 8077” từ màu xanh nhạt sẽ chuyển thành màu đỏ chứng tỏ bạn đã mua được thiết bị vệ sinh INAX thật và hoàn toàn yên tâm về quyết định mua sắm của mình.

Công nghệ chiếu tia cực tím của team Inax

  • Soạn tin nhắn xác thực thiết bị vệ sinh INAX chính hãng

Sau khi cào phần tráng bạc sẽ hiện lên dòng mã số. Sử dụng mã số gửi tin nhắn theo hướng dẫn đến 8077 (giá 1.000 vnđ/1 tin). Ngay lập tức bạn nhận về tin nhắn xác nhận sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng INAX của công ty LIXIL.

Đánh giá thực tế bề mặt và màu sắc sản phẩm

Mang tinh thần đề cao nét tinh tế, cầu kỳ và chuộng sự chỉn chu của Nhật Bản, thiết bị vệ sinh chính hãng INAX trau chuốt ngay từ phần thiết kế bề ngoài cho đến vật liệu, chất liệu cấu tạo nên sản phẩm. Bởi vậy khi quan sát, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những nét khác biệt giữa thiết bị vệ sinh INAX thật và giả như:

  • Logo in trên bề mặt thiết bị vệ sinh INAX chính hãng sắc nét, không bay màu theo thời gian. Còn những sản phẩm thiết bị vệ INAX sinh giả, lớp in phun hay bị nhòe và dễ bay màu theo thời gian.

Nhãn hiệu logo inax in ngay trên bề mặt

  • Thiết bị vệ sinh INAX chính hãng được làm từ bằng chất liệu hợp kim đồng, được mạ lớp Cr-Ni bên ngoài sáng bóng, không có mạ sứ các loại. Ngược lại, bề mặt thiết bị vệ sinh INAX giả độ bóng thấp, bề mặt không mịn và chiều dày lớp mạ mỏng, dễ bám cặn bẩn khi sử dụng.

Khi đã bỏ túi những thông tin hữu ích phía trên để phân biệt thiết bị vệ sinh INAX thật và giả, bạn cũng nên trang bị thêm những thông tin về thiết bị vệ sinh INAX chính hãng tại website: http://inax.com.vn

Hoặc chát ngay với chúng tôi tại icon góc màn hình

Chúc bạn chọn mua thiết bị vệ sinh INAX chính hãng và hài lòng về lựa chọn của mình.

Địa chỉ: 160 Đường Văn Minh - Di Trạch - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline giải đáp thắc mắc: 0976357818

Email: lixil.thietbiinax@gmail.com