Thiết bị vệ sinh INAX chính hãng - Báo giá thiết bị vệ sinh INAX mới nhất 2024

Danh mục

CÁCH NHẬN BIẾT SEN VÒI LOGO CHÍNH HÃNG

02/10/2020 admin

CÁCH NHẬN BIẾT SEN VÒI INAX CHÍNH HÃNG MÀ BẠN CẦN BIẾT

Lợi ích khi mua sen vòi Inax chính hãng

  • Yên tâm khi lựa chọn và sử dụng vòi hoa sen Inax

Chiếc vòi tắm hoa sen Inax chính hãng sẽ được bán tại những cửa hàng đã được Inax chứng nhận là đại lý phân phối chính thức. Bởi vậy, khi mua vòi sen Inax ở những showroom uy tín, bạn sẽ được nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn đầy đủ về các thông tin vòi hoa sen Inax, được hướng dẫn kiểm tra kỹ sản phẩm lưỡng trước khi quyết định chọn mua. Bên cạnh đó, chất lượng vòi hoa sen Inax được đảm bảo bằng các giấy kiểm định chất lượng và các giấy tờ đầy đủ liên quan đến sản phẩm.

Bên cạnh đó, vòi hoa sen Inax chính hãng luôn được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

  • Mọi thông tin vòi hoa sen Inax đều được công khai

Ví dụ đối với một sản phẩm như vòi sen nóng lạnh Inax, mọi thông tin chi tiết đều được công khai với người tiêu dùng. Bạn sẽ được nắm được rõ ràng thông tin về nguồn gốc xuất xứ và thông số kỹ thuật chính xác của sản phẩm vòi tắm nóng lạnh Inax này.

Cách nhận biết sen vòi Inax chính hãng

Chọn mua sen vòi Inax chính hãng để vừa được bảo vệ quyền lợi khi tiêu dùng, trả giá đúng cho những giá trị mình nhận về và quan trọng nữa là bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mà chỉ chiếc sen vòi Inax chính hãng mới có thể mang lại. Sau đây là những cách giúp bạn mua được vòi tắm hoa sen Inax chính hãng đơn giản:

  • Xem bao bì đóng gói

Bao bì vòi hoa sen Inax chính hãng luôn được làm trên bìa carton chất lượng cao, chữ in sắc nét. Băng dính sử dụng là băng dính trắng, logo INAX màu bạc được in trực tiếp lên bề mặt băng dính.

Quan sát bao bì tỉ mỉ của inax

Bề mặt bao bì có hình ảnh về sản phẩm vòi hoa sen Inax và thông tin (có thể được in trực tiếp hoặc dán lên bao bì): Địa chỉ công ty, hướng dẫn sử dụng, bảo quản. Chữ và hình trên thân bao bì đều rõ ràng, không bị nhòe mờ, in/dán nơi dễ nhận thấy.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng được đóng trong bao bì. 100% vòi sen Inax chính hãng đều có dấu quản lý chất lượng và ngày sản phẩm.

  • Quan sát tem trên sản phẩm vòi sen Inax

Vòi sen Inax chính hãng sẽ có đầy đủ 3 loại tem: tem mã sản phẩm, tem xác định vòi sen tắm Inax chính hãng, tem tăng thời gian bảo hành khi kích hoạt kiểm tra tem chống hàng giả.

Kiểm tra tem chống hàng giả của Inax

Đặc điểm tem mã sản phẩm vòi hoa sen Inax chống tái sử dụng sẽ bị vỡ khi bóc ra. Quan sát tem vòi tắm hoa sen Inax chính hãng in logo Inax rõ nét, không lem nhem. Ngoài ra tem có màu xanh sáng bóng đồng nhất với màu xanh của logo với phần cào tráng bạc.

  • Kiểm tra vòi sen Inax bằng công nghệ nước

Trên bề mặt tem chống làm giả vòi hoa sen Inax có icon hình điện thoại thu nhỏ, sau khi thả nước vào icon này, vòi sen Inax chính hãng lập tức icon sẽ biến mất, lau khô icon sẽ hiện về trạng thái như ban đầu.

  • Chiếu tia cực tím lên tem vòi sen tắm Inax

Khi chiếu đèn tia cực tím lên phần tem trên thân vòi sen tắm Inax, phần khung chứa dòng chữ “Soạn INAX ⊔ mã số gửi 8077” từ màu xanh nhạt sẽ chuyển thành màu đỏ chứng tỏ sản phẩm vòi sen tắm Inax đó là thật.

Công nghệ chiếu tia cực tím của team Inax

  • Soạn tin nhắn xác thực vòi sen tắm Inax chính hãng

Sau khi cào phần tráng bạc sẽ hiện lên dòng mã số. Sử dụng mã số gửi tin nhắn theo hướng dẫn đến 8077 chỉ với 1000 vnđ/1 tin. Nếu bạn nhận được tin nhắn xác nhận sản phẩm vòi sen tắm Inax chính hãng công ty LIXIL bạn sẽ biết và yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

  • Đánh giá bề mặt và màu sắc vòi sen tắm Inax trong thực tế

Bằng quan sát thông thường và chút tinh ý, bạn hoàn toàn có thể đánh giá vòi sen tắm Inax thật - giả dễ dàng.

Trong khi vòi sen tắm Inax chính hãng được làm từ bằng chất liệu hợp kim đồng, được mạ lớp Cr-Ni bên ngoài sáng bóng, không có mạ sứ các loại; thì bề mặt vòi sen tắm Inax giả độ bóng thấp, bề mặt không mịn và chiều dày lớp mạ mỏng, dễ bám cặn bẩn khi sử dụng.

Bên cạnh đó, bề mặt vòi sen tắm Inax chính hãng in logo chuẩn và sắc nét, không bay màu theo thời gian. Còn vòi sen tắm Inax bị là giả lớp in phun hay bị nhòe và dễ bay màu trong quá trình sử dụng.

Nhãn hiệu logo inax in ngay trên bề mặt

Trên đây là những lợi ích và cách giúp bạn mua được vòi sen tắm Inax chính hãng để yên tâm sử dụng. Hy vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích để tự tin lựa chọn vòi sen tắm Inax chính hãng ưng ý chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: 160 Đường Văn Minh - Di Trạch - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline giải đáp thắc mắc: 0976357818

Email: lixil.thietbiinax@gmail.com