Danh mục sản phẩm

BỒN CẦU INAX CẢM ỨNG – CHẾ ĐỘ TỰ RỬA THÔNG MINH

: 29/04/2020: admin

Bước tiến nhảy vọt so với bồn cầu truyền thống của bồn cầu inax cảm ứng tự động chính là chế độ tự rửa linh hoạt.

Cụ thể, chế độ tự rửa của bồn cầu inax cảm ứng thông minh bao gồm rửa trước, rửa sau, massage và điều khiển cường độ tia nước,… Bên cạnh đó, bồn cầu inax cảm ứng tự động còn tích hợp những tính năng hỗ trợ quá trình sử dụng đơn giản và thuận tiện hơn như nắp bồn cầu tự động đóng mở, khử mùi tối đa, sưởi ấm bệ ngồi, âm nhạc thư giãn,…

 

1. Vòi rửa bồn cầu inax cảm ứng tự động nhiều chế độ

 

Bồn cầu inax cảm ứng tự động tạo điểm khác biệt bằng công nghệ vòi rửa “hiểu” tường tận suy nghĩ và nhu cầu của người sử dụng.

Vòi rửa bồn cầu inax cảm ứng tự động có chức năng tự động rửa với các mức rửa: rửa trước (front cleansing), rửa sau (rear cleansing), rửa sau nhẹ (soft rear cleansing). Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động điều khiển vị trí vòi rửa bồn cầu inax hay cường độ tia nước mạnh hoặc nhẹ tùy thích, massage để có được cảm giác thư giãn, thoải mái nhất khi đi trải nghiệm bồn cầu inax cảm ứng tự động.

Không tốn diện tích như vòi xịt truyền thống, vòi rửa bồn cầu inax cảm ứng tự động là phương thức vệ sinh lý tưởng nhất của người hiện đại. Hơn nữa, nhờ sự trợ giúp đắc lực của vòi rửa thông minh, khi sử dụng bồn cầu inax cảm ứng tự động, bạn hoàn toàn không cần dùng giấy vệ sinh góp phần bảo vệ môi trường và sẽ tiết kiệm một khoản tiền hằng tháng.

Bồn cầu inax cảm ứng tự động tích hợp chế độ tự rửa thông minh là sự lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai, trẻ em và người lớn tuổi hay những người có vấn đề về đường tiêu hóa.

Liền sau chế độ tự rửa thông minh, bồn cầu Inax cảm ứng tự động có chức năng hong khô bằng hơi ấm. Chỉ bằng một thao tác chọn nút, bồn cầu Inax cảm ứng tự động sẽ bật chế độ hong khô bằng hơi ấm và lưu lại chế độ điều chỉnh này để sử dụng lần tiếp theo.

2. Nắp bồn cầu tự động đóng mở

Bộ phận cảm ứng tự động đóng mở nắp bồn cầu giúp hoạt động đi vệ sinh của bạn đơn giản hơn rất nhiều. Rõ ràng khi sắm bồn cầu Inax cảm ứng tự động cho nhà vệ sinh, bạn sẽ không cần chạm tay làm bất cứ việc gì bởi chiếc bồn cầu Inax cảm ứng này đã tự động giúp bạn làm tất cả các bước chỉ bằng những nút chọn trên bộ điều khiển.

3. Bồn cầu Inax cảm ứng tự động sưởi ấm bệ ngồi


Sử dụng bồn cầu không còn là nỗi ám ảnh của bạn vào những ngày mùa đông lạnh buốt bởi bồn cầu Inax cảm ứng tự động sưởi ấm bệ ngồi trước khi sử dụng. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng bồn cầu Inax cảm ứng tự động bất cứ khi nào có nhu cầu với tâm trạng thoải mái nhất trong khi nhiệt độ ngoài trời chỉ còn mấy độ C.

4. Bồn cầu Inax cảm ứng loại bỏ hoàn toàn mùi hôi

5. Công nghệ sứ vệ sinh INAX

Mùi hôi chính là thách thức lớn đối với bất kỳ thương hiệu nào khi sản xuất bồn cầu. Nhưng vấn đề này đã được giải quyết triệt để trong sản phẩm bồn cầu Inax cảm ứng tự động nhờ chức năng tự phun chất khử mùi, lọc không khí hiệu quả. Hãy thử tưởng tượng, không gian nhà vệ sinh của bạn có bồn cầu Inax cảm ứng tự động lúc nào cũng thoáng mát và sạch sẽ giống như không gian thư giãn, điều đó thật tuyệt vời!

Các tính năng nổi bật của bồn cầu Inax cảm ứng tự động chính là lợi thế sáng giá giúp những mẫu bồn cầu Inax cảm ứng tự động giá rẻ luôn “cháy” hàng thời gian qua. Để trải nghiệm trọn vẹn một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, bạn không nên bỏ qua bồn cầu Inax cảm ứng tự động.

Một số sản phẩm bàn cầu INAX đang được ưa chuộng


Bồn cầu cảm ứng Inax cao cấp DV-R115VH-VN/BKG
Dự án inax - Ngôi nhà phượng hoàng
Dự án Inax - Khách sạn XIV Toba Bettei
Dự án Inax - Khách sạn OKADA MANILA
Dự án Inax - Khách sạn OSAKA MARRIOT MIYAKO
Dự án Inax - Khách sạn THE ROYAL PARK HOTEL
Dự án Inax - Trung tâm điều hành và Thông tin viễn thông Điện lực Việt Nam

Địa chỉ: 245 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ LIêm, Hà Nội

Hotline giải đáp thắc mắc: 0949701790

Email: lixil.thietbiinax@gmail.com